Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Kem Chống Nắng Dưỡng Da Nha Đam Dabo Aloe Stem rich SPF 500PA++

Với thành phần chiết xuất lô hội, lá trà camellia giúp dưỡng ẩm diệt khuẩn tạo lớp màng mỏng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời bụi bẩn, Kem Chống Nắng Dưỡng Da Nha Đam Dabo Aloe Stem rich SPF 500PA++ sẽ không làm bạn thất vọng

Nó được làm bằng hữu lô hội chiết xuất, vitamin và các chiết xuất thực vật để bảo vệ, làm dịu và dưỡng ẩm cho da. Ánh sáng và mềm mại kem, chăm sóc da nhẹ nhàng và luôn đủ độ ẩm. bảo vệ phổ chống lại tia UVA và UVB rộng


Xuất xứ: Hàn Quốc
CÔNG DỤNG:
- Với các chất chiết xuất của các thành phần lô hội, lá trà hoa trà giúp tạo màng mỏng giữ ẩm kháng khuẩn bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và bụi.
- Aloe kem chống nắng bảo vệ chống lại tia UVA (PA +++) giúp ngăn ngừa da tối đen khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.


- Thứ nhất: khả năng ngăn chặn tia UVA có trong ánh nắng mặt trời một cách tối ưu (mức cao nhất là PA PA +++). Kết quả là, da được bảo vệ khỏi bị đen, nâu, cháy nắng, phòng ngừa ung thư da khỏi tác hại của tia UVA có trong ánh sáng mặt trời.
- Thứ hai: bảo vệ da chống lại tia UVB trong hơn 8 giờ. Vì vậy, để bảo vệ làn da của bạn khỏi nám, tàn nhang và thô (lão hóa) khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong hơn 8 giờ.
- Kem chống nắng Dabo Stem giàu Aloe có khả năng tái tạo da và tế bào da cho bạn.

               

HƯỚNG DẪN:
- Sử dụng một lượng nhỏ và lây lan của da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bạn nên áp dụng trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong 10 phút.
- Để cung cấp cho làn da của bạn sự bảo vệ tốt nhất, bạn nên thoa lại kem sau 2 giờ, đặc biệt là sau khi tập thể dục hoặc tham gia vào các hoạt động liên quan đến nước.
- Chú ý ngừng sử dụng khi bạn có các triệu chứng như đỏ, ngứa phát ban, không phải trong ánh nắng mặt trời ngay sau khi sử dụng, không nên cũng được chia sẻ với các sản phẩm chăm sóc da. Lưu trữ ở nơi khô ráo tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp, đóng nắp sau khi sử dụng để tránh xa tầm với của trẻ em.

Có thể bạn quan tâm: http://nhansamnhapkhau.vn/sua-rua-mat-hong-sam-han-quoc-nhan-sam-han-quoc.html

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng